Bánh Cam Xanh


Chân thành cảm ơn Quý Khách,Thương chúc Quý Khách và người thân luôn an vui vì đã gieo vô số điều thiện vào cuộc đời!
Thank you so much,We wish you and your loved ones always happy because you have sown countless good things in life!

"Sự ủng hộ và yêu quý của Khách hàng là động lực giúp Bánh Cam Xanh tiếp tục làm ra những chiếc bánh thơm ngon và dinh dưỡng hơn. Chúng con rất mong nhận được góp ý từ Ông Bà, Cô Chú, Anh Chị Em và mọi người" 

-Bếp Bánh Cam Xanh-

SHARING !

 "Ai yêu được cây cỏ là người có đạo đức lớn. Nhất là tình trạng phá rừng đang diễn ra khốc liệt như hiện nay. Ta cố gắng trồng nhiều cây cỏ quanh nhà cũng là chút công đức lành gieo xuống. Còn ai có điều kiện trồng rồi bảo vệ cả trăm hecta rừng thì luật Nhân quả sẽ khiến cho người đó mạng sống bền vững không bị tai nạn thê thảm.

He who can love trees must be a very moral person. Especially when the deforestation is taking place nowadays fiercely. We should try to plant some more trees around the house to make a little more good karma for ourselves. He who can plant hundreds of hectares of forest will gain a big good fate and a long life in the future according to the law of karma. He can live sustainably without a catastrophic  accidents."

https://thientonphatquang.com/nen-tang-dao-duc-1-15-song-ngu/14/ 

 "Sự trao đổi chất giữa cây và đất, nước, không khí, tạo nên những điều có lợi cho sự sống muôn loài. Ngoài ra cây còn tỏa ra một trường sinh học vô hình hỗ trợ cho tinh thần của các giống loài động vật. Thế nên rừng cây mênh mông bát ngát đã tạo nên trường sinh học che chở não bộ của muôn loài động vật."

https://www.facebook.com/nentangdaoduc/posts/2162436547378282 

 "Trồng cây là tạo thêm sự sống cho đất trời, nên không bao giờ bị rơi vào tuyệt lộ cùng đường để chết thảm. Có rừng cây là có chỗ cho chim muông thú hoang nương náu trú ẩn nên mình phải được nhà cửa đàng hoàng. Biết bao nhiêu lợi ích đến từ rừng cây, nên ai hay trồng cây sẽ được nhiều phúc báo sang quý về sau.

Hãy rủ nhau trồng thật nhiều cây để giữ gìn sự sống cho Trái đất chúng ta.

https://www.facebook.com/nentangdaoduc/posts/2294441480844454/?locale=zh_CN